Lựa chọn giày cao gót hoàn hảo cho người thấp

Những cô nàng nấm lùn có vẻ ngoài thật dễ thương tuy nhiên nhiều cô nàng thường xuyên tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình và luôn tìm cách mặc những trang phục “hack chiều cao” để có thêm được sự tự tin. Lựa chọn giày cao gót có thể hỗ trợ cải thiện chiều cao là lựa chọn hàng đầu của những cô gái có chiều cao khiêm tốn, vì vậy thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY sẽ gợi ý cho bạn những cách chọn giày cực hack dáng và phù hợp với cô nàng nấm lùn nhé!
1. Chọn giày có độ cao phù hợp
Không phải bạn muốn hack chiều cao thì bạn cứ lựa chọn một đôi giày thật cao là được nhé, đó là sai lầm thường thấy và sẽ trở thành thảm họa vì trông chân bạn sẽ như “bơi” trong một đôi giày quá khổ đồng thời nó sẽ gây cản trở cho bạn trong việc di chuyển.
2. Chọn giày gót nhỏ
Khi lựa chọn một đôi giày cao gót cho cô nàng nấm lùn thường sẽ có rất nhiều kiểu, tuy nhiên nếu bạn chọn một đôi giày có gót nhỏ nó sẽ trở thành một vũ khí hữu hiệu giúp đôi chân bạn nhìn trông thon gọn hơn, dài hơn và thu hút hơn, đôi chân sẽ không còn là điểm yếu của bạn.
3. Chọn giày cao gót hở ngón
Đôi giày cao gót hở ngón sẽ là lựa chọn thông minh của những cô nàng nấm lùn. Nó không chỉ giúp bạn trông cao hơn, đôi chân thon dài hơn mà còn giúp đôi chân bạn thông thoáng, thoải mái đặc biệt là trong mùa hè.
4. Chọn giày trùng với màu da
Đôi giày nữ màu nude là lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang theo phong cách an toàn và trang nhã. Đôi giày màu nude cũng là vũ khí bí mật cho những cô nàng nấm lùn giúp kéo dài đôi chân và trông đôi chân hoàn hảo với tổng thể thống nhất. Tuy nhiên giày màu nude cũng có nhiều tone màu vì thế nàng hãy lựa chọn đôi giày có màu trùng với màu da của mình để có sự kết hợp hoàn hảo và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc ăn gian chiều cao.
5. Chọn giày sandal gót nhỏ
Với thiết kế thanh mảnh, nhẹ nhàng, đôi giày sandal gót nhỏ chắc chắn sẽ giúp nàng trông thanh thoát và ăn gian chiều cao hiệu quả. Sandal cao gót cũng là phụ kiện hoàn hảo để diện màu hè nhé các nàng, vì phần quai được thiết kế sẽ mang tới cảm giác thỏa mái và thoáng mát cho đôi chân. Phần gót cao và quai hậu mảnh sẽ khiến những đôi xăng đan cao gót trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898112535